Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Chủ đầu tư chung cư đài truyền hình Hà Nội

Chủ đầu tư chung cư đài truyền hình Hà Nội ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Chủ đầu tư chung cư đài truyền hình Hà Nội

Tổ hợp công trình nhà ở chung cư đài truyền hình Hà Nội được xây dựng dành làm khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên của Đài Truyền Hình và một phần căn hộ được dùng để kinh doanh thương mại. Dự án được triển khai và xây dựng do Đài Phát Thanh Hà Nội làm chủ đầu tư - đơn vị uy hàng đầu chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng đúng theo cam kết.
Chủ đầu tư dự án HTV Complex

GIỚI THIỆU CHUNG

Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội là cơ quan truyền thông báo chí trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Đài được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 1954, sau ngày Hà Nội được chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tiếp quản, khi đó chỉ có chức năng phát thanh. Ngoài hai lĩnh vực chính là truyền thanh và truyền hình, đài còn thành lập báo điện tử Hà Nội vào ngày 14 tháng 10 năm 2002.
Cột phát sóng Đài truyền hình Hà Nội
Với sứ mệnh phát triển bền vững lâu dài đi kèm phát triển kinh tế xã hội cho quốc gia. Bằng sự cố gắng không ngững nghỉ của toàn bộ cán bộ CNV đến nay đã vươn lên trở thành một đơn vị phát triển mạnh, có tiềm lực tài chính vững vàng lấy được sự tin tưởng của cư dân.
BTV đài truyền hình

DỰ ÁN ĐẦU TƯ KINH DOANH

1. CHUNG CƯ HTV COMPLEX - ĐÀI PHÁT THANH HÀ NỘI

Tổ hợp công trình nhà ở HTV Complex được xây dựng năm tại khu trung tâm hành chính của quận Hà Đông, xây dựng gồm khối tòa tháp cao 37 tầng được thiết kế tiêu chuẩn khu chung cư cao cấp trang bị với đầy đủ mọi tiện ích. Dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường vào quý II/2016.
Phối cảnh dự án HTV Complex
Phối cảnh dự án
Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững vàng kết hợp cùng các đối tác xây dựng uy tín có nhiều kinh nghiệm. Công ty hoàn toàn có đủ khả năng để triển khai dự án chung cư Đài truyền hình theo đúng tiến độ cam kết.
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede