Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Vị trí dự án HTV Complex

Vị trí dự án HTV Complex ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Vị trí dự án HTV Complex

HTV Complex tọa lạc ở vị trí đắc địa Khu trung tâm hành chính quận Hà Đông, nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh nhất Hà Nội. Dự án có vị trí giao thông thuận lợi nằm nối liền với các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền vào trong trung tâm thành phố.
Vị trí dự án HTV Complex
Vị trí dự án
Chung cư HTV Complex sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay của ngõ của Thủ Đô, gần các nút giao thông trọng điểm cho nên rất thuận lợi cho việc đi lại giao lưu giữa các khu vực. Đặc biệt, dự án còn nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng kinh tế đã hoàn thiện, gần các công trình kinh tế trọng điểm như:
- Cách siêu thị Metro Hà Đông và Mê Linh Plaza 200m
- Liền kề khu công viên văn hóa – vui chơi giải trí, thể thao Hà Dông rộng 100ha 
- Gần ga tàu sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông - chỉ 300m
- Cách bệnh viện 103 khoảng 500m
- Quận ủy Hà Đông - 1Km
- Rạp chiếu phim CGV - 1.5 Km
- Cách chợ Hà Đông - 400m
- Học viên bưu chính viễn thông - 1.5 Km
...
Liên kết khu vực chung cư HTV Complex
Liên kết khu vực
Hơn nữa, chung cư Đài Phát Thanh còn nằm gần các khu đô thị và chung cư lớn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng như: Khu đô thị Văn Phú, Làng Việt Kiều châu Âu, Xuân Mai Tower, Văn Phú Victory, chung cư Hyundai HillState… nên cư dân sống có thể kết nối với người thân hay thừa hưởng hạ tầng hiện đại sẵn có nơi đây.
Vị trí chung cư Đài Phát Thanh
Giao thông thuận lợi
Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông kết nối với các khu đô thị hay với khu vực trung tâm của thành phố qua tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê văn Lương hay đường sắt trên cao khách hàng có thể  dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực an tâm để tận hưởng cuộc sống.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Xem thêm:
>>> Tiện ích dự án chung cư Đài Truyền Hình
>>> Mặt bằng thiết kế căn hộ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede