Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HTV COMPLEX LÀ ĐƠN VỊ DÀY DẶN KINH NGHIỆM

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HTV COMPLEX LÀ ĐƠN VỊ DÀY DẶN KINH NGHIỆM ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HTV COMPLEX LÀ ĐƠN VỊ DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Chung cư HTV Complex là một trong những dự án hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của người mua nhà trên địa bàn Hà Nội. Dự án được thực hiện bởi đơn vị chủ đầu tư mà trước đây đơn vị này đã triển khai thành công 3 tòa nhà J - H - K của khu tổ hợp chung cư chất lượng cao ParkView Residences.

Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin cụ thể hơn về chủ đâu tư dự án chung cư HTV Complex.

TỔNG THỂ VỀ DỰ ÁN

Tổng thể dự án chung cư HTV Complex 
Giá bán căn hộ chung cư HTV Complex được đánh giá là thuộc mức rất hợp lý và chủ đầu tư có tâm huyết lớn khi đầu tư vào một dự án “đầu tay” theo cách đúng nghĩa này.

Dự án HTV Complex nằm ở vị trí trung tâm của Hà Đông,Hà Nội, nơi rất gần với các khu vui chơi giải trí, các trường học, các bệnh viện, trung tâm thương mại mua sắm,….

Được biết đến với tên: dự án Chung cư Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội – HTV Complex đã tạo sự tò mò và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nổi bật hơn nữa dự án do một chủ đầu tư rất uy tín, đã từng tham gia nhiều lĩnh vực trong nghề xây dựng và nhận được sự tín nghiệm của tất cả mọi người.

Chung cư HTV Complex được đánh giá rất cao với tính tiện nghi, vị trí đẹp cũng như sự phù hợp về giá bán đối với tất cả mọi người. Tọa lạc ngay trung tâm Hà đông cách Siêu thị Metro chỉ khoảng 200m, dự án có không gian thoáng mát, gần các khu đô thị văn minh, thiết kế hiện đại mang hơi hướng văn hóa phương Tây.

Vị trí gần các trường đại học lớn như: đại học Kiến Trúc, đại học Hà Nội, Học viện An ninh Gần các bệnh viện: bệnh viện 103, Bệnh viện K Gần các tuyến đường lớn: gần nút thắt giao thông trọng điểm như tuyến đường Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi Các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.

Tiện ích chung cư HTV Complex đầy đủ trong một dự án xinh đẹp bao gồm: khu Spa, phòng tập Gym, Yoga, khu vui chơi giải trí mua sắm, thang máy tốc độ cao, siêu thị, truyền hình cáp, hệ thống internet tấc độ cao,…. Thiết kế tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu để xe và có mức độ an toàn cao.

Thiết kế dự án HTV Complex mang đến sự sang trọng, mức giá rất phù hợp ngay cả đối với cả những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình nhất.

ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦY KINH NGHIỆM

Chủ đầu tư dự án dày dặn kinh nghiệm

Chủ đầu tư dự án chung cư Đài phát thanh Truyền hình HTV Complex là: Công Ty CP Đầu Tư Và Thương Mại Phú Thịnh. Địa chỉ: Số 17 ngõ phố Hàng, Phường Phú Thịnh, Thị Xã Sơn Tây, Tp Hà Nội. Công ty được thành lập từ năm 2000 với gần 20 năm xây dựng và phát triển.


Đây là một trong những đơn vị chuyên xây dựng các công trình cầu, đường bộ và các công trình thủy lợi trên khắp cả nước. Hiện tại công ty đang thi công các công trình ở cả 3 miền Bắc, Trung và Nam của nước ta. Theo ước tính, công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên đang làm việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede