Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: GIÁ BÁN VÔ CÙNG ƯU ĐÃI TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ HTV COMPLEX

GIÁ BÁN VÔ CÙNG ƯU ĐÃI TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ HTV COMPLEX ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

GIÁ BÁN VÔ CÙNG ƯU ĐÃI TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ HTV COMPLEX


Chung cư HTV Complex có vị trí thuộc trung tâm quận hành chính Hà Đông. Dự án được đầu tư cho thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất vô cùng khoa học và hiện đại, mang đến sự hài hòa và màu xanh thiên nhiên. Với mức giá bán vô cùng ưu đãi sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn khi muốn an cư tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội này.

>>>> Xem thêm: Nội thất bàn giao

GIÁ BÁN HỢP LÝ

Tính vào thời điểm này, giá bán chung cư HTV Complex – Đài phát thanh truyền hình Hà Nội đang được trình phê duyệt chính thức từ đơn vị chủ đầu tư của dự án.
Theo dự kiến, mức giá căn hộ chung cư Đài phát thanh truyền hình Hà Nội sẽ giao động trong khoảng từ 18 cho đến 21 triệu/m2 tùy theo từng căn hộ và từng tầng. Các căn hộ có vị trí và tầng cũng như hướng ban công đẹp sẽ có giá bán rơi vào ngưỡng từ 21 cho đến 23 triệu/m2.
Với mức giá bán dự tính như hiện nay, các căn hộ chung cư HTV Complex Hà Đông đang là một lựa chọn lý tưởng cho phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực này. Một phần lớn là do đây là nơi có mức thu nhập trung bình của người dân được đánh giá cao và nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Giá bán hợp lý

CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Thời điểm hiện tại cũng là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư BĐS tận dụng cơ hội sinh lời khi mức giá của dự án được đánh giá là mức rơi thấp nhất cho một dự án cao cấp.
Quý khách có thể đặt cọc các căn hộ tại dự án với những ưu đãi như sau:
•    Số tiền đặt cọc chỉ 50 triệu đồng/căn hộ đến hết tháng 05/2016 này.
•    Nhận mức giá khởi điểm vô cùng ưu đãi từ phía đơn vị chủ đầu tư khi dự án được mở bán.
•    Áp dụng chính sách vay ưu đãi từ đơn vị Ngân hàng tài trợ cho dự án.
•    Hình thức ký hợp đồng không điền tên các căn hộ tại dự án.
Với gói nội thất bàn giao đầy đủ, các căn hộ tại chung cư HTV Complex do đơn vị Đài phát thanh truyền hình Hà Nội làm chủ đầu tư có tổng giá trị chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Cơ hội đầu tư hiệu quả

Quan tâm đến dự án, Quý vị có thể cập nhật những thông tin chính xác nhất và giá bán kịp thời nhất về dư án chung cư HTV Complex ngay từ bây giờ bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Liên hệ Hotline: O976 815 800

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede