Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HTV COMPLEX

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HTV COMPLEX ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HTV COMPLEX


Tính đến nay, sau hơn 58 năm, cùng với sự phát triển của Thủ đô Hà Nội, Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội – đơn vị chủ đầu tư dự án Chung cư HTV Complex đã trở thành một cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện, bao gồm: báo hình, báo nói, báo điện tử, Báo in và hệ thống 58 kênh truyền hình cáp có mặt khắp cả nước.

Trung tâm đài phát thanh truyền hình Hà Nội

ĐƠN VỊ GIÀU TRUYỀN THỐNG

Là tiếng nói của Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Hà Nội và người dân Thủ đô, các chương trình của Đài từ tin tức thời sự cho đến các chuyên đề, chuyên mục, …Từ các chương trình mang đậm chất chính luận đến các chương trình giải trí,….đều bám sát với hơi thở của Thủ đô Hà Nội, đáp ứng được mọi yêu cầu, nguyện vọng của khán thính giả Thủ đô ở mọi lứa tuổi.

Thời lượng phát sóng trên tất cả các kênh phát thanh và truyền hình đều tăng lên với chất lượng ngày càng cao phục vụ nhân dân. Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài được khẳng định bằng những giải thưởng cao quý tại các kỳ Liên hoan Phát Thanh và Truyền hình trên toàn quốc.

Với những nỗ lực không ngừng đó, Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội đang hội tụ đầy đủ các yếu tố để trờ thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện – tiền thân của tập đoàn báo chí truyền thông trong tương lai không xa.

BIẾT PHÁT HUY VÀ XÂY DỰNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Sự phát triển vượt  bậc
Quá khứ và truyền thống là những yếu tố tinh thần tiếp sức và động viên tạo nên một sức mạnh mang ý nghĩa tinh thần to lớn….Và Tinh thần đó đã và đang, sẽ tiếp tục được truyền lại, được làm mới, kết tinh với tầm nhìn về tương lai mới đủ về lượng và chất để đưa Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội tiến lên và không ngừng vươn xa hơn nữa.

Để nâng cao vị thế Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội của Thủ đô, Thành phố Hà Nội đã quyết định đầu tư cho Đài, xây dựng một Trung tâm truyền dẫn phát sóng được đánh giá là hiện đại nhất của Việt Nam. Công trình chính thức đi vào hoạt động vào năm 2012, là điều kiện cần thiết để Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội sẵn sàng bước vào một Kỷ nguyên mới.

Truyền thồng xây dựng và phát triển trong 58 năm qua là một món quà vô giá của biết bao thế hệ đi trước đã truyền lại, để thế hệ hôm nay, với tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, không ngừng học hỏi,…đưa Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội bước lên một tầm cao mới, xứng đáng với vị trí và vai trò số một của một Thủ đô Anh Hùng – Thành phố vì Hòa Bình, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân Thủ đô và nhân dân cả nước.

Tổ hợp công trình Chung cư HTV Complex Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội được xây dựng là dự án giành cho việc làm khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên của Đài Truyền Hình và một phần căn hộ được dùng để kinh doanh thương mại. Đây là cũng là một trong những niềm tự hào của các cán bộ Đài nói riêng và khu vực nói chung.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede