Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Kim Long Ocean Thuận Phước – mức giá “khủng” của dự án “khủng”

Kim Long Ocean Thuận Phước – mức giá “khủng” của dự án “khủng” ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Kim Long Ocean Thuận Phước – mức giá “khủng” của dự án “khủng”

Kim Long Ocean Thuận Phước là khu đô thị cao cấp phức hợp chung cư, resort và biệt thự nghỉ dưỡng có sức quyến rũ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản những ngày vừa qua. Điểm đặc biệt, một dự án “khủng” như vậy lại sở hữu một mức giá vô cùng hấp dẫn và hợp lý.

Kim Long Ocean Thuận Phước - Khu vực đầy tiềm năng phát triển 

Giá bán của dự án


Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Kim Long Ocean dự kiến được mở bán với mức giá từ 30-35 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Quý khách hàng có lẽ sẽ thấy khá bất ngờ với mức giá vô cùng hợp lý này bởi lẽ so với các chung cư có giá trị tương xứng khác, dự án này có mức giá vô cùng cạnh tranh. Kim Long Nam Group khởi nguồn vơi nguồn vốn cực lớn, vì thế họ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng lại có mức giá hợp lý với người Việt bằng tất cả tâm huyết của mình.

Biệt thự đơn lập Kim Long Ocean Đà Nẵng

Ngoài mức giá hợp lý đó, bạn còn được nhận về nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể về các chính sách đó, chúng tôi sẽ cập nhật ở những bài viết sớm nhất. Để nắm chắc trong tay cơ hội sở hữu căn hộ Kim Long Thuận Phước bạn có thể tìm hiểu và đặt cọc 100/căn.

Tổng quan dự án


Tên dự án: Kim Long Ocean Thuận Phước
Chủ đầu tư: Công ty CP ĐT Đô Thị Vịnh Thuận Phước.
Vị trí: Chân cầu Thuận Phước, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà.
Quy mô: 976.500 m².
Được quy hoạch : Khu phức hợp đô thị, thương mại & dịch vụ cao tầng.
Quy mô bao gồm :
+ 1.480 lô đất gần kề.
+ 678 lô đất căn biệt thự văn minh cũng như sang trọng.
+ 18 Condotel (26 đến 30 tầng) và HomeTel (4 đến 7 tầng).
+ 11 khu đất xây dựng các công trình TM DV, công viên cây xanh,…

Kim Long Ocean là thương hiệu đầu tư uy tín của năm 2018 chính bởi giá trị tầm vóc của nó nhưng lại đi liền với mức giá vô cùng phải chăng. Thay mặt chủ đầu tư, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với quý khách hàng – những người đã hết lòng quan tâm và ưu ái đối với dự án của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede