Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Đôi nét về chủ đầu tư dự án Amber Riverside 622 Minh Khai

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Amber Riverside 622 Minh Khai ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Amber Riverside 622 Minh Khai

Dự án Amber Riverside đang là cái tên nổi bật trên địa bàn Hà Nội với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo và sang trọng mang phong cách châu Âu. Dự án được coi là sản phẩm được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, với mong muốn xây dựng một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Dự án Amber Riverside được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa có “một không hai” ngay ngõ 622 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Từ khu vực này có thể thuận tiện đi tới các trung tâm khác của thành phố, dự án nằm trên mặt đường vành đai 2, tương lai sẽ được đầu tư thành đường cầu trên không, giao thông sẽ thông thoáng, kết nối nhanh chóng với khu vực phía Tây Thủ đô.

Phối cảnh chung cư Amber Riverside
Phối cảnh chung cư Amber Riverside

Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin – chủ đầu tư uy tín


Được thành lập vào ngày 09/09/1995 đến nay đã và đang hoạt động liên tục được 19 năm với hai lĩnh vực chính là Kinh doanh thương mại và Bất dộng sản.

Toàn thể công ty hoạt động trên phương châm “chất lượng phải luôn được đặt lên hàng đầu” trên mọi lĩnh vực, công ty cổng phần kỹ thuật và hạ tầng Telin luôn phấn đấu đem lại uy tín từ chính những niềm tin của khách hàng.

Chủ đầu tư Telin
Chủ đầu tư Telin

“Chính trực – Chân thành – Chuyên nghiệp” đây là giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên trong công ty luôn hướng tới. Với những dự nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn vững vàng về các dự án bất động sản, trong đó dự án chung cư Amber Riverside Minh Khai đang được triển khai mở bán, đảm bảo sự tin cậy và hài lòng của quý khách hàng khi đã lựa chọn mua căn hộ tại dự án.

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, đặc biệt là cái tâm đặt vào mỗi dự án, chung cư Amber Riverside chắc chắn sẽ được chủ đầu tư dồn toàn tâm huyết để đầu tư với mong muốn mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một dự án đẳng cấp, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, an lành.

Đến với dự án Amber Riverside quý khách sẽ hoàn toàn về chất lượng công trình và những dịch vụ tiện ích mà dự án này đem lại, hứa hẹn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai mà khách hàng không thể bỏ qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede