Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Cơ hội đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn tại Amber Riverside Minh Khai

Cơ hội đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn tại Amber Riverside Minh Khai ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Tư, 18 tháng 7, 2018

Cơ hội đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn tại Amber Riverside Minh Khai

Là sản phẩm đầu tư nhận được sự đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chung cư Amber Riverside hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn bậc nhất trong tương lai. Đó là cơ hội mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng khó có thể bỏ qua.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi cho thuê căn hộ Amber Riverside

Được đánh giá là dự án mang những nét nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Hà Nội, dự án Amber Riverside đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư trẻ. Rất nhiều kỳ vọng được đặt vào dự án này về sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ trong một tương lai không xa.

Phối cảnh dự án Amber Minh Khai
Dự án Amber Riverside Minh Khai

Sở hữu trong mình những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa cùng uy tín từ chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, dự án chung cư Amber Riverside trở thành sản phẩm đầu tư trọng điểm với các nhà đầu tư thông thái cả ở trong và ngoài nước. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn và bền vững mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng khó có thể bỏ lỡ.

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Để có thể sở hữu cho mình căn hộ chung cư 622 Minh Khai, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng BIDV và ngân hàng TP Bank với những chính sách ưu đãi như:
-      Hỗ trợ vay vốn 75% giá trị của căn hộ bằng hợp đồng mua bán (không     phải thế chấp tài sản đảm bảo khác).
-      Khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi
-      Thời gian vay kéo dài lên đến 18 tháng
-      Ân hạn nợ gốc trong thời gian dài kể từ thời điểm giải ngân.

Với cơ hội đầu tư cho thuê vô cùng hấp dẫn của dự án Amber Riverside quý khách còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt mua ngay căn hộ tại đây để sở hữu kênh đầu tư thu lại nguồn lợi nhuận lớn hằng năm cho gia đình mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede