Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Liệt kê 5 ưu điểm tuyệt vời của shophouse Lê Trọng Tấn

Liệt kê 5 ưu điểm tuyệt vời của shophouse Lê Trọng Tấn ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018

Liệt kê 5 ưu điểm tuyệt vời của shophouse Lê Trọng Tấn

Là cái tên đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đón đợi, dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn đích thực là biểu tượng sống mới của phía Tây Thủ đô. Hãy cùng chúng tôi liệt kê 5 ưu điểm tuyệt vời nhất của dự án này trong mắt khách hàng.

1. Vị trí "vàng" phía Tây thành phố

Vị trí dự án Geleximco
Vị trí dự án

Shophouse Geleximco toạ lạc trên đường Lê Trọng Tấn thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ giao thương quan trọng phía Tây kết nối đến trung tâm Thủ đô, bởi vậy mà dự án thừa hưởng hệ thống giao thông phát triển với nhiều tuyến đường lớn cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhờ vị trí tốt, khách hàng không chỉ tiện lợi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn thuận lợi phát triển kinh doanh.

2. Thiết kế ấn tượng

Căn hộ Shophousse Lê Trọng Tấn được đầu tư xây dựng theo cấu trúc căn hộ 3 tầng và 1 tum. Với diện tích căn hộ đa dạng đồng thời sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng đẹp, căn hộ không chỉ thích hợp để ở mà còn rất phù hợp để kinh doanh. Các phòng trong căn hộ thiết kế đơn giản, thanh lịch, chú trọng đến tận dụng tối đa diện tích cũng như công năng sử dụng căn hộ. Với phong cách thiết kế thời thượng, thanh lịch, chắc chắn khách hàng sẽ có cảm giác ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. Số lượng căn hộ hạn chế

Shophouse Lê Trọng Tấn chỉ chiếm 2 - 3% tống số lượng căn hộ tại Khu đô thị mới Geleximco. Với số lượng căn hộ hết sức hạn chế trong khi tình trạng cầu căn hộ Shophouse tại nơi đây ngày một tăng, nên dự án đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

4. Khả năng thanh khoản cao

Như phía trên vừa nhắc tới, Shophouse Geleximco Hà Đông hiện đang là tâm điểm tìm kiếm của nhiều nhà đầu tư. Sở hữu những ưu điểm vượt trội so hơn so với các sản phẩm chung cư, biệt thự,... vì vậy Shophouse dễ dàng thanh khoản với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

5. Nhận nhà ở ngay

Căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn
Shophouse Geleximco

Một ưu điểm thực sự đặc biệt của Shophouse Geleximco đó chính là các căn hộ tại dự án hiện đã hoàn thành thi công xong. Vì vậy, ngay khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua bán có thể nhận nhà ở ngay lập tức. 

Với 5 ưu điểm vượt trội này, thật khó để khách hàng có thể bỏ qua dự án Shophouse Lê Trọng Tấn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede