Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN LA LUNA RESORT

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN LA LUNA RESORT ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Sáu, 7 tháng 9, 2018

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN LA LUNA RESORT

Dự án Swisstouches La Luna là cái tên đang gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước. Không những mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời hiệu quả đối với các nhà đầu tư bởi chương trình cam kết cho thuê căn hộ vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh về đêm dự án La Luna Resort

Cam kết lợi nhuận 9% /năm với VNĐ và 6% /năm với USD trong 5 năm đầu

Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Swisstouches La Luna Resrot sẽ được hưởng mức lợi nuận ưu đãi là  9% /năm đối với VNĐ và 6% /năm đối với USD. Mức lợi nhuận chủ đầu tư đưa ra ấy sẽ được duy trì trong năm 5 đầu tiên kể từ ngày kí kết hợp đồng và chính thức đi vào hoạt động.

Từ năm thứ 6 trở đi, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận theo biên độ chiết khấu tùy thuộc vào giá trị tăng – giảm theo tổng doanh thu cơ sở của dự án. Hằng năm, chủ đầu tư dự án La Luna Resort sẽ thanh toán lợi nhuận cho quý khách hàng the 2 đợt định kì trong năm, với mức lợi nhuận tăng cao.

Đặc biệt, Swisstouches La Luna Resort đã sáng tạo hơn so với các dự án khác khi “mạnh dạn” cam kết lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư bằng USD, nhằm mang lại lợi ích sử dụng lâu dài, bền vững, an toàn cho quý đầu tư, đảm bảo lợi ích khách hàng.

Thu về dòng tiền bền vững mỗi năm

Ngoài ra, chương trình cam kết cho thuê căn hộ tại dự án La Luna còn mang một yếu tố cũng vô cùng quan trọng rằng quý khách hàng khi đầu tư vào dự án sẽ không dùng để ở mà cho thuê lâu dài nhưng dưới sự quản lí vận hành bởi nhà quản lí mang  thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – Swisstouches.Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực quản lí và điều hành khách sạn, đầu tư BĐS, Swisstouches Thụy Sỹ là chốn tin cậy tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.

Đầu tư sinh lời bền vững tại La Luna NhaTrang

Bởi vậy, khi khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp tại La Luna Resort không những được hưởng những cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà hàng năm còn được thu về một dòng tài chính trôi chảy, đều đặn mang tính định kì vô cùng hiệu quả. Cứ giữ vững mức lợi nhuận như vậy, thì chỉ trong vòng 3 – 4 năm, quý khách hàng sẽ hồi lại số vốn và nâng cao giá lợi nhuận.

Được coi là một trong những chính sách vô cùng hấp dẫn và đặc biệt, cùng với tiềm năng phát triển của dự án Swisstouches La Luna Resort hứa hẹn sẽ mang lại không những lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà còn cả khách hàng thuê căn hộ sinh sống tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede