Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội: Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City hỗ trợ vay lên đến 35 năm

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City hỗ trợ vay lên đến 35 năm ~ Chung cư HTV Complex - Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City hỗ trợ vay lên đến 35 năm

Khi lựa chọn mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City bạn sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ vay lên đến 35 năm. 
Phối cảnh dự án chung cư thông minh Vinhomes Smart City
Phối cảnh dự án chung cư thông minh Vinhomes Smart City
Vinhomes Smart City - Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế kiến tạo một hệ sinh thái thông minh toàn diện đầu tiên tại Việt Nam và là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup. 

Bên cạnh đó khu đô thị nằm trên đại lộ Thăng Long - huyết mạch Tây thủ đô, một vị trí đắc địa, một tọa độ vàng cho cuộc sống năng động hiện đại, đặc biệt thuận lợi trong việc di chuyển về mọi phía. 

Ngoài những đặc điểm đó, gần đây chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng lựa chọn mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City, chính sách đó sẽ được bật mí sau đây. 

Tại sao nên mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart city

Vinhomes của Tập đoàn Vingroup là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu của Việt Nam và Vinhomes không chỉ là một thương hiệu mà còn là một biểu tượng trong ngành bất động sản. 

Vinhomes còn là biểu tượng của những siêu dự án, căn hộ biệt thự hay văn phòng khách sạn cao cấp và hiện đại, cùng với môi trường sống trong lành và tự nhiên, với những hệ thống tiện ích mang tầm vóc quốc tế. Hiện nay mô hình Vinhomes đang có mặt trên thị trường bất động sản từ Bắc vào Nam và ngay lập tức thu hút lượng lớn khác hàng quan tâm.
Hệ thống tiện ích chỉ bằng một click
Hệ thống tiện ích chỉ bằng một click 
Đến với những sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Smart City bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, nơi bạn có thể tận hưởng được một bầu không khí mát mẻ của tự nhiên. Bởi vì mật độ xây dựng của Vinhomes Smart City rất thấp cùng với đó là một hệ thống cây xanh phủ quanh các dự án với mật độ dày đặc, bạn sẽ rất khó tìm một dự án nào mà có mật độ cây xanh trong dự án nhiều đến thế. 

Dòng sản phẩm chất lượng cao: Những căn hộ được thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

Tiện ích đồng bộ: Tất cả các dự án Vinhomes đều được trang bị hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng, hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng và hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes Smart City. 

An ninh đảm bảo: Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Hệ thống camera công cộng được lắp đặt trên 100% các tuyến đường.

Môi trường xanh sạch: Vinhomes Smart City đều được xây dựng trên nền tảng “cuộc sống hòa cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa… các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes Smart City mong muốn đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.
Hệ thống ngoại khu có độ phủ xanh lớn
Hệ thống ngoại khu có độ phủ xanh lớn
Cộng đồng nhân văn: Tại Vinhomes  Smart City các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển tạo một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt với những người láng giềng.

Ngoài ra dự án còn nhiều điều đặc biệt mà bạn nên lựa chọn để sinh sống và tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống. Và đặc biệt bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi chưa đủ điều kiện từ chủ đầu tư và các ngân hàng đối tác.

Nhận ưu đãi thời hạn vay 35 năm khi mua nhà tại Vinhomes Smart City

Luôn thấu hiểu được những trăn trở, khó khăn về mặt tài chính của khách hàng có nhu cầu mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City, chủ đầu tư vinhomesdaimo kết hợp với các ngân hàng để thống nhất triển khai giải pháp tài chính linh hoạt, áp dụng cho các cư dân tương lai.

Người mua nhà chỉ cần đóng trước 30% giá trị căn hộ và trả góp theo từng tháng sau đó. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay lên đến 35 năm. Thời gian vay vốn dài giúp cho khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợ và khách hàng được rút ngắn khoảng thời gian tích lũy để mua nhà.

Giả sử, khách hàng vay mua nhà trả góp Vinhomes Smart City, giá trị khoản vay 600 triệu trong vòng 20 năm. Lãi suất áp dụng 4,99%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất trung hạn dự tính khoảng 10,5%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng:

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 4.995.000 VNĐ
Số tiền trả hàng tháng tối đa: 7.618.750 VNĐ
Tổng tiền phải trả: 1.216.267.187 VNĐ
Tổng lãi phải trả: 616.267.187 VNĐ

Và số tiền mỗi tháng khách hàng cần trả cho ngân hàng tối đa chỉ lên đến 7,6 triệu đồng. Trong tháng đầu tiên chỉ cần thanh toán 4,9 triệu đồng cho khoản mua nhà trả góp. Với số tiền phải thanh toán này thì những gia đình có thu nhập ở mức trung bình và thấp cũng đều thanh toán được. Hiện tại chính sách này đã và đang nhận được phản hồi tốt từ thị trường.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn được gói vay trả góp mua nhà cho bản thân và gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.







© Copyright 2016 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội | Website giới thiệu dự án chung cư HTV Complex | All Right Reservede